Vị trí The Fibonan Ecopark

 Vị trí The Fibonan nằm tại trung tâm, đắc địa bậc nhất khu đô thị Ecopark khi nằm ngay cạnh khu biệt thự Vườn Mai, tiệm cận bộ 3 công viên Mùa Xuân, công viên Mùa Hạ và công viên mùa Thu. Không chỉ sở hữu không gian sinh thái, The Fibonan còn sở hữu khả năng liên kết vùng hoàn hảo khi nằm giữa cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và trục đường huyết mạch Giáp Hải. 

 


Hưởng lợi từ vị trí trung tâm “Thành phố triệu cây xanh”

Nằm giữa trung tâm “Thành phố triệu cây xanh” Ecopark, The Fibonan thừa hưởng toàn bộ môi trường sinh thái hiếm có đã được xây dựng và hình thành từ trước đó rất lâu bởi chủ đầu tư Ecopark. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của khu đô thị, thu hút hàng chục ngàn cư dân về ở tại dự án. Hơn thế nữa The Fibonan còn nằm ngay sát dòng sông Bắc Hưng Hải cùng bộ ba công viên Mùa Thu, công viên  Mùa Xuân và công viên Mùa Hạ, cùng với đó là khu biệt thự vườn Mai. Điều đó mang đến cho The Fibonan một môi trường sống xanh đúng nghĩa cùng một tầm view Panorama không giới hạn. 

Nằm giữa khu đô thị Ecopark, từ vị trí The Fibonan cư dân dễ dàng di chuyển tới các cụm tiện ích chính của khu đô thị như: Clubhouse Vườn Mai, khu bể bơi người lớn và trẻ em, phòng Gym, Sauna & Jacuzzi, Khu Spa xông hơi đẳng cấp, những khu mua sắm, nhà hàng, cafe sang trọng, sân golf, hệ thống giáo dục quốc tế, bệnh viện quốc tế… và rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác.


Liên kết vùng trong bán kính 1km


  • Nằm sát khu biệt thự Vườn Mai, Spring Valley Ecopark
  • Nằm tiếp giáp khu nhà phố Cúc Ecopark
  • Cách công viên Mùa Xuân, Mùa Thu, Mùa Hạ 500m
  • Cách Biệt thự Vườn Tùng, khu chung cư Rừng Cọ hơn 500m
  • Cách khu nhà phố Trúc và trường học Đoàn Thị Điểm Ecopark khoảng 1km
  • Cách cầu Bắc Hưng Hải khoảng 500m